Công dụng của các vị thuốc bắc

Từ thời xa xưa người dân Việt Nam đã bị ảnh hưởng của văn hóa cùng với việc học tập nghiên cứu y liệu Hán cổ nên các vị thuốc bắc ngày càng trở nên phổ biến. Thực tế thuốc bắc được nghiên cứu có rất nhiều công dụng và được nhiều người tìm đến để điều trị bệnh và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng do tác dụng phụ của thuốc tây. Có nhiều bệnh chữa trị nhiều bằng thuốc tây không khỏi, nhưng sau khi dùng thuốc bắc thì người bệnh lại có những dấu hiệu rất tốt với phản ứng hiệu quả.

 Gà tần sâm thuốc bắc vị cay tăng cường thể trạng, bồi bổ chính khí
Các vị thuốc này giúp đem lại hiệu quả toàn diện và thường lành tính, không có tác dụng phụ. Các vị thuốc bắc đều có những công dụng riêng nhất định. Mặc dù vậy nhưng phải biết kết hợp đúng liều lượng thì sẽ giúp nó tăng được dược tính tối đa nhất.  Một số tác dụng phổ biến của thuốc bắc như bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường thể trạng, bồi bổ chính khí, an thai, an thần, chữa mất ngủ, các bệnh ngoài da, đau dày dày, bệnh gan, đào thải độc tố, hóa ứ, cường dương, lợi tiểu, giảm đau nhức, thoái hóa xương khớp, ho….
Gà tần sâm thuốc bắc lưu thông khí huyết phù hợp cho người mới ốm dậy
Biết được công dụng của thuốc bắc nên Nhà hàng Chum đã cho ra sản phẩm chính đó là Gà tần sâm thuốc bắc. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu gà ta, nhân sâm Hàn và 14 vị thuốc bắc đã tạo một sản phẩm thực sự tốt cho người dùng như: Thanh nhiệt cơ thể, lưu thông khí huyết, đẹp da, bồi bổ dưỡng chất cho người mới ốm dậy… còn rất nhiều nữa ạ.
Nhà hàng Chum được nhiều người biết đến cũng là qua sản phẩm Gà tần sâm thuốc bắc và hiện đang được người dân Hà Thành đến thưởng thức khá đông đảo.
Mời quý vị xem chi tiết tại đây:https://chumrestaurant.com/gia-tri-dinh-duong-cua-ga-ham-sam/
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246 251 0099
Liên hệ