인삼가든 삼계탕 - 춤 레스토랑에 오신 것을 환영합니다.

인삼가든 삼계탕 - 춤 레스토랑

Nhà hàng Chum là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sang trọng mà ấm áp, cùng những món ăn Hàn Quốc do các đầu bếp giàu kinh nghiệm tạo nên, đậm đà trong hương vị, tinh tế trong cách chế biến, khéo léo trong cách trình bày, mang những đặc trưng riêng rất riêng của ẩm thực nơi đây. Không khó để khám phá ẩm thực Hàn, nhưng sẽ còn dễ dàng và an tâm hơn nữa, khi quý khách ghé đến Nhà Hàng Chum ở B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân của chúng tôi. Nhân viên Nhà hàng Chum luôn sẵn lòng phục vụ mỗi vị khách như người bạn thân mến lần đầu ghé thăm ẩm thực xứ Hàn!

식당 인테리어

  • 1층
  • 2층
  • 3층
  • VIP룸

대표 음식

GÀ TẦN SÂM THUỐC BẮC
( 1 CON )

Gà tần sâm là món ăn rất được yêu thích và đặc biệt phổ biến vào ba ngày nóng nhất (sambok) tại Hàn Quốc. Món Gà tần sâm thuốc bắc của Nhà hàng Chum được chế biến theo công thức đặc biệt, giữ nguyên độ tươi ngon của gà, với các nguyên liệu thuốc bắc thấm đều vào từng thớ thịt, tạo nên món ăn ngon lành, bổ dưỡng, thích hợp nâng cao sức khỏe. ƯU ĐÃI: Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type

BA CHỈ NƯỚNG LU

Thịt ba chỉ nướng lu được tẩm ướp, chế biến và ăn cùng nước sốt được pha chế theo công thức đặc biệt của Nhà hàng Chum, tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

LẨU ĐẠI DƯƠNG (TÔM HÙM)
( suất lớn)

Lẩu thượng hạng với sự kết hợp độc đáo từ 14 vị thuốc đông y và nhân sâm tươi Hàn Quốc được hầm trong 11 giờ tạo nên hương vị lẩu thơm ngon, bổ dưỡng đặc biệt cho người “sành ăn” thứ thiệt.

BÍ ĐỎ VỊT HUN KHÓI

Nhà hàng Chum sử dụng bí xanh của Nhật để không bị bở và khô, bí có hương vị ngọt thơm. Bên trong là thịt vịt hun khói đậm vị. Phía trên bao phủ một lớp phomai dày.

메뉴

인삼가든의 최고인기 메뉴

한국의 전통음식이며 여름철 대표적인 보양식의 하나로 초복, 중복, 말복에 주로 애용됩니다.

특별한 방법으로 만들어 특별한 맛이 있는 인삼가든 만의 유일한 항아리 바베큐

재료와 조리에 정성이 들어간 인삼가든 만의 특별한 메뉴

색다른 소스로 만드는 인삼가든의 특별한 드레싱 샐러드

인삼가든의 다양하고 맛있는 기타 보양식

인삼가든의 마스터 셰프

Vơi phương châm ” Sức khỏe của thực khách luôn là sự quan tâm số 1″; chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt, món ăn đảm bảo sạch và nấu bằng tất cả tấm lòng của người đầu bếp.
Mrs. Hồng Vân
Bếp trưởng
bep-truong-hong-van
Món quà lớn nhất của chúng tôi sau mỗi ngày làm việc vất vả chính là sự hài lòng của thực khách khi ghé thăm Chum.
Mr. Quốc Toản
Bếp phó
bep pho 2

온라인 음식 주문

HOTLINE: 0246 251 0099

성함

전화번호

예약일*

  • 시간*
  • 분*

Số người

추가요청사항

공지사항

갤러리