CHÚNG TÔI LÀ AI?

nhân viên Chum
về chúng tôi
không gian ẩm thực sang trọng tại nhà hàng Hàn Quốc Chum
giới thiệu

Dựa trên lịch sử ẩm thực Hàn Quốc thấm nhuần nét văn hóa truyền thống, Nhà hàng Chum với hơn 20 năm hoạt động, đã và đang tạo dựng nên uy tín và cảm tình của thực khách yêu mến các món ăn nổi danh xứ sở Kim Chi tại Hà Nội. Nhà hàng Chum luôn ưu tiên trong việc lan tỏa hương vị Hàn Quốc đích thực, mang đến không gian thưởng thức ẩm thực truyền thống đồng thời sáng tạo tinh hoa trong ẩm thực hiện đại để mang đến trải nghiệm độc đáo như quý khách đang ở giữa một Hàn Quốc thật sự.

Nhà hàng Chum là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sang trọng mà ấm áp, cùng những món ăn Hàn Quốc do các đầu bếp giàu kinh nghiệm tạo nên, đậm đà trong hương vị, tinh tế trong cách chế biến, khéo léo trong cách trình bày, mang những đặc trưng riêng rất riêng của ẩm thực nơi đây.

Không khó để khám phá ẩm thực Hàn, nhưng sẽ còn dễ dàng và an tâm hơn nữa, khi quý khách ghé đến Nhà Hàng Chum ở B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân của chúng tôi. Nhân viên Nhà hàng Chum luôn sẵn lòng phục vụ mỗi vị khách như người bạn thân mến lần đầu ghé thăm ẩm thực xứ Hàn!

ĐẶT MÓN

KHÔNG GIAN CHUM

ĐẶT MÓN

NHỮNG ĐẦU BẾP TUYỆT VỜI CỦA CHUM

Món quà lớn nhất của chúng tôi sau mỗi ngày làm việc vất vả chính là sự hài lòng của thực khách khi ghé thăm Chum

NHÀ HÀNG HÀN QUỐC CHUM

MS HỒNG VÂN

Bếp trưởng

nhà hàng hàn quốc chum

MR TRẦN TOẢN

Bếp phó

MS PHẠM NHẠN

Bếp phó

MR TRẦN KHÁNH

Đầu bếp BBQ

ĐẶT BÀN ONLINE

HOTLINE: 0246 251 0099

    Ngày đặt*