ĐẶT GÀ KHO HÀN QUỐC

Nếu bạn còn thắc mắc đặt gà kho Hàn Quốc ở đâu để đảm bảo chất lượng, chuẩn vị Hàn, đặt gà kho thế nào cho nhanh chóng và tiện lợi. Thì ngay sau đây nhà hàng Hàn Quốc Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Gà kho Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, chuẩn vị Hàn

Tại nhà hàng Hàn Quốc để có thể phục vụ món ăn cho thực khách thì tất cả quá trình từ chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến đều diễn ra rất nghiêm ngặt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những con gà trước khi đến với nhà hàng Hàn Quốc đều sẽ được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và tình trạng sức khỏe rõ ràng, đảm bảo. Con gà nào có dấu hiệu bệnh sẽ bị loại trực tiếp tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thực khách cũng như chất lượng món ăn.

đặt gà kho Hàn Quốc
Gà kho Hàn Quốc

Khâu sơ chế được nhân viên nhà hàng làm dưới sự giám sát của bếp trưởng cũng như quản lí nhà hàng nên gà sẽ được làm sạch sẽ, loại bỏ mùi hôi và có thể sẵn sàng cho đầu bếp chế biến. Gà sau khi sơ chế xong sẽ được chuyển đến tay đầu bếp để hoàn thành món gà kho Hàn Quốc thơm ngon, đầy đủ hương vị phụ vụ thực khách của nhà hàng.

Đầu bếp của nhà hàng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề bếp và đồ ăn Hàn Quốc nên cũng sẽ cam kết mang đến cho bạn món gà kho Hàn Quốc chuẩn vị Hàn nhất.

Đặt gà kho Hàn Quốc và những ưa đãi khi đặt ship gà kho

Ngoài việc sử dụng trực tiếp tại nhà hàng thì bạn cũng có thể dễ dàng đặt hàng gà kho Hàn Quốc tận nhà qua dịch vụ đặt ship. Với các ưu đãi hấp dẫn và gia hàng nhanh chóng, tiện lợi, đặt gà kho mang về cũng là lựa chọn rất tuyệt vời với khách hàng.

nhà hàng Chum
Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh hóng và tiện lợi nhất

Vậy đặt gà kho Hàn Quốc như thế nào? Cực kì đơn giản với 3 bước sau đây:

-Bước 1: Truy cập vào website: chumrestaurant.com => món khác => gà kho kiểu Hàn

-Bước 2: Liên hệ đặt hàng: Gọi điện đến hotline: 0246 251 0099 hoặc 091 356 63 83 để xác nhận đặt hàng và địa điểm nhận hàng

-Bước 3: Nhận hàng và thanh toán: Nhân viên giao hàng sẽ thực hiên giao hàng nhanh nhất đến địa chỉ của bạn. Bạn chỉ cần nhận hàng và thanh toán.

Nhà hàng Hàn Quốc Chum nhận tất cả các đơn đặt gà kho mang về trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cam kết chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nhanh chóng sau khi khách hàng đặt gà kho của nhà hàng.

Ưu đã khi đặt ship gà kho:

-Miễn phí kim chi ăn kèm: Khi sử dụng combo tại nhà hàng bạn sẽ được phục vụ miễn phí kim chi của nhà hàng. Kimchi tại nhà hàng Chum vẫn luôn nổi tiếng về hương vị riêng của mình, độ chua cay vừa phải không quá gắt, sẽ luôn là món ăn kèm chất lượng mỗi khi bạn dùng món tại nhà hàng.

Kimchi
Kimchi chuẩn Hàn Quốc được ship cùng gà kho

-Canh: Ngoài Kimchi thì bạn cũng sẽ được phục vụ canh miễn phí khi sử dụng combo gà kho kiểu Hàn tại nhà hàng Chum.

-Khăn lạnh

-Panchan các loại

Bài viết cũng đã tổng hợp tất tần tật những gì bạn cần biết về gà kho kiểu Hàn và cách đặt gà kho tại nhà hàng Hàn Quốc như thế nào. Chúc bạn có trải nghiệm ẩm thực ưng ý tại nhà hàng chúng tôi

NHÀ HÀNG HÀN QUỐC CHUM 

KHÁM PHÁ ẨM THỰC HÀN QUỐC ĐÍCH THỰC 

ĐỊA CHỈ: B34, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246 251 0099
Liên hệ