ĐẶT GÀ TẦN HÀ NỘI

Đặt gà tần Hà Nội địa chỉ nào uy tín và nhanh chóng? Đặt gà tần thế nào cho chuẩn? Khi đặt gà tần có những ưu đãi gì? Chắc hẳn đó là câu hỏi của bạn cũng như rất nhiều người khi muốn đặt 1 suất gà tần. Nhà hàng Hàn Quốc Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết này.

Về món gà tần của Hàn Quốc

Gà tần sâm Hàn Quốc là một món ăn được nhiều người miêu tả là “dĩ nóng trị nóng”, thịt gà sẽ đóng vai trò là một nguyên liệu ngăn chặn cái lạnh đi vào bên trong cơ thể; các nguyên liệu còn lại như táo tàu, nhân sâm thì giúp cơ thể bổ sung nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Trong khoảng thời gian những ngày hè nóng bức nhất, tầm từ giữa tháng 6 cho đến tháng 7 thì người Hàn Quốc rất hay bổ sung năng lựợng cho cơ thể bằng món gà tần sâm.

gà hầm sâm
Gà tần sâm Hàn Quốc

Món Gà tần sâm bổ dưỡng này thì mới chỉ được mọi người biết đến từ khoảng những năm 1920, tuy nhiên, với người Hàn Quốc thì món ăn này đã được biết đến từ xa xưa rồi, nhất là vào những ngày có tiết trời nóng bức. Trong lịch sử của triều đại Joseon có ghi là “gà tần hoàng kỳ đã được dâng lên hoàng phi của vua Nhân Tổ (Injo) khi sức khỏe của bà không tốt”.

Gà tần sâm chính là một món ngon từ hình thức bên ngoài đến hương vị đều rất hoàn hảo; là món ăn giúp bồi bổ sinh lực của người Hàn Quốc trong những ngày mùa hạ. Nếu ở Hàn Quốc thì vào những ngày này, các bạn có thể tận mắt chứng kiến được cảnh mọi người xếp hàng dài dằng dặc trước những nhà hàng gà tần sâm.

Đặt gà tần Hà Nội

Đặt gà tần online ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nhà hàng Hàn Quốc Hà Nội lâu nay vẫn là địa chỉ đặt gà tần uy tín được nhiều người lựa chọn. Tại nhà hàng Hàn Quốc Hà Nội bạn sẽ được cung cấp đa dạng các món gà tần như: gà tần sâm, gà tần sâm thuốc bắc, gà tần sâm đậu xanh, gà tần sâm vừng đen, gà tần sâm bào ngư,… Với nguyên liệu và chế biến hoàn toàn được lựa chọn và thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết mang đến cho khách hàng món gà tần cho chất lượng tốt nhất.

đặt gà tần Hà Nội
Nhà hàng Hàn Quốc Chum

Các bước đặt gà tần mang về tại Hà Nội

Để đặt gà tần mang về bạn vui lòng thực hiện 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Chọn sản phầm gà tần mà bạn mong muốn trên website: chumrestaurant.com => thực đơn => món gà tần sâm 

Bước 2: Liên hệ đặt hàng. Gọi điện đến hotline: 0246 251 0099 hoặc 091 356 63 83 để xác nhận đặt hàng và địa điểm nhận hàng

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán. Nhân viên giao hàng sẽ thực hiên giao hàng nhanh nhất đến địa chỉ của bạn. Bạn chỉ cần nhận hàng và thanh toán.

Nhà hàng Hàn Quốc Chum nhận tất cả các đơn đặt gà tần trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cam kết chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nhanh chóng sau khi khách hàng đặt gà tần của nhà hàng.

Ưu đãi khi đặt gà tần Hà Nội

Kimchi
Kimchi chuẩn Hàn Quốc được ship cùng gà tần

Khi đặt gà tần bạn vẫn có thể yêu cầu các loại đồ ăn kèm miễn phí của nhà hàng như kimchi, panchan,…

Nhà hàng vẫn có các chương trình mua 1 tặng 1 vào các ngày như ngày hội gà Hàn Quốc và một số dịp lễ đặc biệt.

NHÀ HÀNG HÀN QUỐC CHUM 

KHÁM PHÁ ẨM THỰC HÀN QUỐC ĐÍCH THỰC 

ĐỊA CHỈ: B34, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0246 251 0099
Liên hệ