ĐẶT VỊT XÔNG KHÓI HÀ NỘI

Vịt xông khói là món ăn ngon và cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Vậy cụ thể chất dinh dưỡng món ăn này mang lại là gì? Cách đặt vịt xông khói Hà Nội thế nào cho nhanh và đảm bảo chất lượng. Tất cả sẽ có trong bài viết hôm nay nhà hàng Hàn Quốc gửi đến bạn.

Giới thiệu về món vịt xông khói tại nhà hàng Hàn Quốc Chum

Luôn là món Best Seller của nhà hàng Hàn Quốc Chum. Vịt xông khói bí đỏ luôn mang trong mình hương vị rất đặc trưng và độc đáo.

Món ăn nổi tiếng của nhà hàng hàn quốc Chum được chế biến theo phương pháp vô cùng riêng biệt mà không ở bất cứ đâu có. Điều quan trọng nhất là vịt tươi được làm sạch bởi đầu bếp lâu năm. Sau đó ướp trước trong nước ép hoa quả nhiều giờ đồng hồ cho đến khi thịt ngấm và mềm. Cách làm này khiến cho thịt vị mềm, thơm.

Vịt xông khói
Bí đỏ vịt hun khói nhà hàng Hàn Quốc Chum

Lò nướng của nhà hàng sử dụng than sạch, giúp cho món ăn giữ được vị thơm của thịt vịt tươi. Đồng thời, các loại nguyên liệu, đặc biệt là bí nhật bản nhập khẩu không bị bở, khô làm cho món ăn trở nên đặc biệt và duy nhất.

Phủ trên cùng là lớp phomai dày khiến món ăn trở nên hấp dẫn mà không hề béo ngậy.

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích vịt xông khói mang lại cho sức khỏe của bạn

Vịt là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với nhiều loại thực phẩm khác. Hàm lượng protein cao, tính hàn nên cũng được sử dụng để chữa một số bệnh rất hiệu quả. Cụ thể thì:

-Trong 100gr thịt vịt chứa khoảng 25g protein, nhiều hơn so với thịt lợn, cá, bò, dê..

vịt hun khói
Thịt vịt cực kì nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe

-Hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao như sắt, canxi, photpho, vitamin A, D, E B2, B1…

-Thịt vịt có tính hàn, có tác dụng tĩnh vị, tư âm nên trong Đông Y thịt vịt được dùng như vị thuốc chữa bệnh. Có thể kể đến như: các bệnh nhiệt của cơ thể, tiểu tiện bất lợi, dưỡng vị,…

Giá thành cùa vịt lại khá rẻ so với nhiều loại thực phẩm khác nên thịt vịt xông khói cũng sẽ tiết kiệm cho bạn kha khá về chi tiêu.

Vịt xông khói mang về và cách đặt vịt xông khói Hà Nội

đặt gà tần Hà Nội
Nhà hàng Hàn Quốc Chum

Khi đến nhà hàng Hàn Quốc Chum dùng bữa và muốn mang về thì bạn có thể order trực tiếp với nhân viên tại nhà hàng món vịt hun khói mang về. Còn bạn đang ở nhà và muốn đặt vịt xông khói tại Hà Nội thì hãy làm theo các bước sau

Bước 1: Truy cập vào website: chumrestaurant.com => best seller => bí đỏ vịt hun khói

Bước 2: Liên hệ đặt hàng: Gọi điện đến hotline: 0246 251 0099 hoặc 091 356 63 83 để xác nhận đặt hàng và địa điểm nhận hàng

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán: Nhân viên giao hàng sẽ thực hiên giao hàng nhanh nhất đến địa chỉ của bạn. Bạn chỉ cần nhận hàng và thanh toán.

Nhà hàng Hàn Quốc Chum nhận tất cả các đơn đặt vịt hun khói mang về trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cam kết chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nhanh chóng sau khi khách hàng đặt vịt xông khói của nhà hàng.

NHÀ HÀNG HÀN QUỐC CHUM 

KHÁM PHÁ ẨM THỰC HÀN QUỐC ĐÍCH THỰC 

ĐỊA CHỈ: B34, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0246 251 0099
Liên hệ