Giá trị dinh dưỡng của gà hầm sâm

Gà hầm sâm theo một số chuyên gia dinh dưỡng đánh giá thì gà thuộc nhóm thịt trắng với thành phần chủ yếu là protein, lipit, khoáng can-xi, phốt pho, sắt, albumin… Đặc biệt, các vitamin như A, B1, B2, C, E trong thịt gà còn nhiều hơn so với các loại thịt đỏ khác.
Mặt khác, bằng cách hầm sâm thì thịt gà sẽ giữ lại được nhiều protein

Gà hầm sâm thuốc bắc bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy

Nhân sâm thì có tới hơn 60 loại Saponin, 17 loại axit amin và hàng chục nguyên tố vi lượng được coi là vô cùng tốt cho sức khỏe con người.  Nhân sâm được xếp hàng đầu  của dòng “đại bổ nguyên khí” , bổ ngũ tạng, bổ tỳ, ích phế, giúp an thần, bồi bổ sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Gà hầm sâm cay phù hợp với những người thích ăn cay

Ngoài ra sử dụng nhân sâm còn bổ khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể; kích thích tiêu hóa, tăng hấp thu dinh dưỡng; giúp da dẻ trắng hồng, căng mịn…
Chính vì vậy, món gà hầm sâm này cực kỳ bổ dưỡng và rất được ưa chuộng từ người trẻ đến các vị cao niên. Đặc biệt món Gà hầm sâm phù hợp với những người mệt mỏi, người đang nằm viện, người lao động trí óc mệt mỏi, người mới ốm dậy để tăng khả năng bổ sung năng lượng tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.
xem thêm: Bí kíp nấu Gà tần sâm siêu ngon chuẩn vị Hàn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246 251 0099
Liên hệ