Giá trị dinh dưỡng của gà hầm sâm

Giá trị dinh dưỡng của gà hầm sâm theo các chuyên gia dinh dưỡng cũng như trong dược điển, sách đông y luôn luôn được nhấn mạnh. Gà thuộc nhóm thịt trắng với thành phần chủ yếu là protein, lipit, khoáng can-xi, phốt pho, sắt, albumin… Đặc biệt, các vitamin như A, B1, B2, C, E trong thịt gà còn nhiều hơn so với các loại thịt đỏ khác. 

Gà hầm sâm Hàn Quốc

gà tần sâm
Gà hầm sâm Hàn Quốc

Geumsan được biết đến là quê hương của nhân sâm Hàn Quốc và tại đây tổ chức lễ hội Geumsan Insam hàng năm thu hút lượng lớn du khách nước ngoài và cả người dân địa phương từ khắp Hàn Quốc. Nhân sâm vẫn nổi tiếng với công dụng về phục hồi và tăng cường sức khỏe. Khi đến Geumsan, bạn nên thử samgyetang- gà tần sâm. Món này được người dân Hàn Quốc dùng trong mùa hè để chống lại cái nóng và giữ cơ thể khỏe mạnh.

Nhân sâm có tinh chất dinh dưỡng cực cao và rất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt có thể kể đển những tác dụng như bồi bổ kháng thể, cung cấp năng lượng. Đối với người ốm hoặc mới trải qua thời kỳ dưỡng bệnh cần phục hồi thể lực, nhân sâm là lựa chọn số một.

Giá trị dinh dưỡng của Gà hầm sâm

Giá trị dinh dưỡng của gà tần sâm
Gà hầm sâm thuốc bắc bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy

Về giá trị dinh dưỡng của gà hầm sâm thì không phải bàn cãi vì những thành phần làm nên món gà hầm sâm là vô cùng bổ dưỡng.

Nhân sâm thì có tới hơn 60 loại Saponin, 17 loại axit amin và hàng chục nguyên tố vi lượng được coi là vô cùng tốt cho sức khỏe con người.  Nhân sâm được xếp hàng đầu  của dòng “đại bổ nguyên khí” , bổ ngũ tạng, bổ tỳ, ích phế, giúp an thần, bồi bổ sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Ngoài ra sử dụng nhân sâm còn bổ khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể; kích thích tiêu hóa, tăng hấp thu dinh dưỡng; giúp da dẻ trắng hồng, căng mịn…

Chính vì vậy, món gà hầm sâm này cực kỳ bổ dưỡng và rất được ưa chuộng từ người trẻ đến các vị cao niên. Giá trị dinh dưỡng của gà hầm sâm đặc biệt phù hợp với những người mệt mỏi, người đang nằm viện, người lao động trí óc mệt mỏi, người mới ốm dậy để tăng khả năng bổ sung năng lượng tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

  • Tăng cường đề kháng cho cơ thể- giá trị dinh dưỡng của gà hầm sâm:

Sử dụng gà tần sâm Hàn Quốc giúp tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể hiệu quả trước những  tác nhân gây hại từ bên ngoài.

  • Bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể- Giá trị dinh dưỡng của gà hầm sâm:

Hàm lượng dưỡng chất dồi dào có trong gà tần sâm Hàn Quốc giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bồi bổ cơ thể hiệu quả đặc biệt là những người già yếu, người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể.

  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả- Giá trị dinh dưỡng của gà hầm sâm:

Hoạt chất Saponin có trong nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng tấn công và làm chậm sự phát triển  của các tế bào gây ung thư, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh ung thư  nguy hiểm như: ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan…

  • Giảm hàm lượng Cholesterol trong máu- Giá trị dinh dưỡng của gà hầm sâm

Sử dụng gà tần sâm Hàn Quốc có tác dụng làm giảm hàm lượng Cholesterol trong máu, ngăn ngừa máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch.

Đặt hàng gà hầm sâm Hàn Quốc tại Hà Nội

nhà hàng hàn quốc chum
Nhà hàng Hàn Quốc Chum

Nhà hàng Hàn Quốc Chum nổi tiếng với món gà tần sâm. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đơn giản đặt món từ liên hệ trên webiste này hoặc gọi đến số điện thoại 0913566383. Trong mùa dịch nhà hàng có rất nhiều khuyến mãi đặc biệt là chi phí vận chuyển siêu rẻ.

Điểm đặc biệt là nhân sâm 100% nhập khẩu tươi từ Busan Hàn Quốc. Quy trình nhập nguyên liệu đều thông qua kiểm duyệt rất kỹ lưỡng. Tiêu chuẩn của nhà hàng đã được cập nhật liên tục từ năm 1996 đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0246 251 0099
Liên hệ