Cùng nhà hàng Hàn Quốc Chum chung tay chống dịch covid-19 cùng các y bác sĩ tuyến đầu

Tiếp nối hoạt động tiếp sức “những anh hùng thầm lặng” trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, ngày 12/4/2020 Nhà hàng Chum trao 375 suất gà tần sâm để cảm ơn y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 ở Đông Anh – Hà Nội. 

Nhà hàng Hàn Quốc Hà Nội tặng những suất gà tần sâm kèm vô vàn yêu thương đến các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch covid-19

Mỗi suất ăn bao gồm cháo, gà tần sâm, kim chi ăn kèm, gia vị hành, muối… để đảm bảo khẩu vị ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng nhất cho các y, bác sĩ.

Đây là đợt quà thứ hai mà nhà hàng Chum gửi đến bệnh viện này. Trước đó, ngày 31/3/2020, 360 suất gà tần sâm cũng đã được nhà hàng này gửi đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 ở Đông Anh – Hà Nội để bồi bổ sức khỏe đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của bệnh viện.

Nhà hàng Chum tặng 375 suất Gà tần sâm với mong muốn các y bác sĩ luôn mạnh khỏe, vững tin, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chị Nguyễn Thị Thanh Hà-  chủ nhà hàng cho biết, trong khi tất cả mọi người được ở nhà tránh dịch covid-19 thì các y bác sĩ phải căng mình làm việc tại bệnh viện. Họ không được về nhà đoàn tụ gia đình và có lẽ các bữa ăn cũng chỉ là những suất ăn vội. “Thấu hiểu nỗi vất vả ấy, chúng tôi liền có suy nghĩ sẽ dành tặng các suất Gà Tần Sâm – món ăn ngon, bổ dưỡng nhất của Nhà hang Chum để tặng các y bác sĩ tuyến đầu, với mong muốn các anh chị thật khỏe mạnh và sớm được trở về nhà”, chị Hà nói.

Mỗi suất Gà tần sâm đều dán thiệp cảm ơn xinh xắn

Để bữa ăn đặc biệt này của các y bác sỹ đủ dinh dưỡng, các nguyên liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và chế biến đúng theo tiêu chuẩn cao nhất của nhà hang Chum. Công tác chuẩn bị diễn ra sôi nổi, mỗi suất gà là biết bao tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn của nhân viên nhà hàng gửi đến các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch covid-19.

Chị Lý- nhân viên nhà hàng chia sẻ: “ Tất cả chúng tôi đều rất hạnh phúc khi được góp công tiếp sức, động viên các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Chúng tôi cố gắng làm thật tốt, nhanh chóng chuyển những suất ăn thơm ngon bổ dưỡng với mong ước, các bác luôn khỏe mạnh, yên tâm chống dịch covid-19. Mỗi hành dộng nhỏ góp phần giúp chống dịch covid-19 đều là hạnh phúc của mỗi nhân viên chúng tôi tại nơi đây.”

Chống dịch covid-19
 Ngày 12/04/2020, chị Nguyễn Thị Thanh Hà thay mặt nhà hàng Chum trao 375 suất Gà tần sâm kèm những lời nhắn gửi, động viên và cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu.

“Nhờ có đầu bếp giỏi, có nhân viên thành thạo công việc …. nên từ 8h sáng đến 4h chiều, chúng tôi đã chuẩn bị xong gần 400 suất Gà tần sâm thật ấm nóng để kịp phục vụ bữa tối. Bình thường nhà hàng có khoảng hơn 20 nhân viên làm việc nhưng do dịch bệnh nên Nhà hàng hiện có 3 nhân viên, cũng may mọi việc được suôn sẻ” chị Hà nói.

 Trước đó, ngày 31/3/2020 chị Hà thay mặt nhà hàng Chum trao 360 suất Gà tần sâm cho đại diện BV Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.  

Ra đời từ năm 1996, Nhà hàng Hàn Quốc Hà Nội Chum với hơn 20 năm hoạt động đã và đang tạo dựng nên uy tín, cảm tình của thực khách yêu mến các món ăn nổi danh xứ sở Kim Chi tại Hà Nội. Nhà hàng Chum luôn ưu tiên trong việc lan tỏa hương vị Hàn Quốc đích thực, mang đến không gian thưởng thức ẩm thực truyền thống đồng thời sáng tạo tinh hoa trong ẩm thực hiện đại để mang đến trải nghiệm độc đáo, cho thực khách cảm nhận như đang ở giữa một Hàn Quốc thật sự.

Trong thời gian dịch bệnh covid-19, Chum tạm dừng phục vụ tại nhà hàng cho đến khi có thông báo mở cửa trở lại. Nhà hàng đang tích cực phục vụ các đơn mang đi hoặc giao hàng tận nhà để đảm bảo an toàn khức khỏe cho khách hàng và cộng đồng. Có thể góp một phần nhỏ giúp cộng đồng chống dịch covid-19 là niềm tự hào của nhà hàng nói chung cũng như mỗi nhân viên tại nhà hàng nói riêng.

Theo Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0246 251 0099
Liên hệ